เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
เล่นไม่ดีแต่ยังมีแต้ม!ลัลลาน่าพอใจบุกไปเสมอแมนยู
โพสโดย
juntiwat

เล่นไม่ดีแต่ยังมีแต้ม!ลัลลาน่าพอใจบุกไปเสมอแมนยู
            อดัม ลัลลาน่า กองกลางลิเวอร์พูล ยังยิ้มได้บอกว่าทีมเล่นไม่ค่อยดีนัก แต่ว่ายังบุกมาเก็บ 1 คะแนนในศึกแดงเดือด โดยเสมอกับแมนยู 1-1 และยังพูดด้วยว่าการที่ทีมจะลุ้นแชมป์ได้ไม่มีแค่นกเตะ 11 แข้งเท่านั้น แต่ว่าต้องมีกำลังสำรองเพื่อเปลี่ยนเกมได้เสมอ
            อดัม ลัลลานา เป็นกองกลางตัวสำรองของลิเวอร์พูล มองในแง่บอกว่า ถือว่าน่าพอใจที่เล่นได้ 1 แต้มทั้งที่ทีมเล่นได้ไม่ดีเลย โดยลัลลานาลงมาแทนจอร์แดน เฮนเดอร์สัน ในนาทีที่ 71 และในตอนนั้นแมนยูนำอยู่ 1-0 แต่ว่าในช่วง 5 นาทีสุดท้าย แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน เปิดบอลทางฝั่งซ้ายและล้นมาถึงลัลลาน่า ทำให้ทำประตูได้แบบสบายๆ
            ลัลลานาออกมาแสดงความเห็นว่า ในวันนี้เราไม่ได้เล่นในฟอร์มที่ดีที่สุด แต่ว่าเมื่อคุณมองไปที่ม้านั่งสำรอง และต้องส่งนักเตะลงมาเปลี่ยนเกม และผมก็ยังคิดว่า(อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์ลิน) ทำผลงานได้ดีเยี่ยม ผมคิดว่าในสนามไม่ได้มีแต่นักเตะ 11 คนเท่านั้น และเราจะต้องมีกำลังอยู่ข้างสนาม และบางคนอาจบอกว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่เราจะได้คะแนน 3 คะแนน แต่มันแสดงให้เห็นแล้วว่ามันไม่ง่ายเลย สำหรับเกมแบบนี้ เมื่อผมได้ลงสนามจะรู้สึกว่าช่วงหลังจาก 10 นาที เราสามารถคุมเกมได้หมด และคิดว่าเราน่าจะเป็นทีมที่ได้ 3 แต้ม และเป็นประตูแรกในลีกสูงสุด นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2017
            เพราะฉะนั้นเราจะเห็นได้ว่า คนที่เป็นตัวสำรองก็มีความสำคัญอยู่เหมือนกัน เพราะต้องมีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ให้เข้ากับเกมหรือเปลี่ยนคนที่เหนื่อยๆ ออกไป จะได้มีโอกาสทำคะแนนได้ดีขึ้น


แหล่งข่าวกีฬาของโรงเรียน ufabet
โพสโดย : juntiwat
IP : 182.232.15.174
โพสเมื่อวันที่ : 23 พ.ย. 2562,14:52 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: