ข่าวประชาสัมพันธ์
ลิงค์คู่มือการลงทะเบียน โรงเรียนมัธยมสิริวัณวรี 2 สงขลา สำหรับผู้ปกครอง
ตามที่โรงเรียนได้จัดทำระบบบัตรนักเรียนเพื่อช่วยในการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและรายงานข้อมูลพฤติกรรมนักเรียนให้ผู้ปกครองทราบแบบเรียลไทม์ เพื่อประโยชน์ แก่ตัวผู้ปกครองที่จะได้จากการใช้ระบบของทางโรงเรียนเพื่อได้รับข้อความแจ้งเตือนการเข้าและออกของนักเรียน ขอแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้ปกครองทุกท่านทราบและลงทะเบียนการรับการแจ้งเตือนของนักเรียนตามลิงค์ได้แนบไว้ข้างล่างนี้ โดยในลิงค์จะมีจะมีคู่มือการสอนการลงทะเบียนไว้แล้วครับ